Có khi nào bạn cảm thấy khó chịu khi nước chảy ra quá yếu từ các thiết bị trong nhà như vòi hoa sen, vòi nước bồn rửa bát, các vòi nước khác … Nguyên nhân là do áp lực nước cung cấp từ bể chứa nước đến các thiết bị sử dụng nước quá yếu. Để khắc phục điều này người ta cần sử dụng đến bình tích áp. Vậy bình tích áp là gì và nên mua bình tích áp ở đâu ? Hôm nay Đại lý bình tích áp Varem, Aquasystem tại Hà Nội sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi trên.

Đại lý bình tích áp Varem, Aquasystem tại Hà Nội

1. Bình tích áp là gì ?

Bình tích áp là một thiết bị chuyên dụng có hình dạng bầu dục rất giống với các loại bình chứa nước thông thường tuy nhiên nó có thêm bộ phận ruột bình bằng cao su và một lớp đệm khí để nén áp lực. Bình tích áp thường dùng để tích trữ năng lượng thủy lực nhằm cung cấp áp lực trong đường ống dẫn nước để duy trì hoặc làm tăng áp lực đẩy nước lên.

Bình tích áp có 2 kiểu lắp đặt dạng đứng và dạng nằm ( xem hình )

bình tích áp varem nằm

Bình tích áp kiểu nằm ngang 

binh-tich-ap-varem

Bình tích áp kiểu đứng

2. Bình tích áp để làm gì ?

– Tích năng lượng thủy lực

– Là nguồn cấp và đảm bảo hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố

– Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ

– Bổ sung rò rỉ

– Bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc ( trường hợp máy bơm hoạt động thấp hơn tiêu chuẩn)

– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

– Ngăn ngừa va chạm thủy lực

– Giảm rung xóc

– Tăng tuổi thọ máy bơm

3) Có những loại bình tích áp nào ? 

Bình tích áp hiện nay có 2 loại chính được sử dụng nhiều nhất là bình tích áp Varem và bình tích áp Aquasystem. Đây là 2 thương hiệu lâu đời và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm bình tích áp Varem và Aqua tại Việt Nam hiện nay hầu hết đều được phân phối bởi Thăng Long Group nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Cả 2 thương hiệu này đều có những sản phẩm bình tích áp với áp lực từ 8bar – 25bar để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra bình tích áp còn có 2 loại có màu sắc khác nhau là màu xanh và màu đỏ, Thông thường bình màu xanh được sử dụng cho hệ thống cấp nước sạch, bình màu đỏ sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra còn có bình tích áp Inox sử dụng cho các loại nước nóng. Tuy nhiên đối với bình màu xanh và màu đỏ có thể sử dụng lẫn lộn nhau ví dụ như bình màu đỏ cũng có thể sử dụng cho hệ thống cấp nước và bình màu xanh ngược lại.

4) Mua bình tích áp ở đâu tại Hà Nội và trên toàn quốc ?

Để mua được các sản phẩm bình tích áp chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội cũng như trên toàn Việt Nam hãy đến với Đại lý bình tích áp Varem, Aquasystem tại Hà Nội – Thăng Long Group chúng tôi hiện đang là đại lý ủy quyền cho các mặt hàng của thương hiệu Varem Italy tại Việt Nam. Với trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội, đây là cơ hội tốt cho người dân thủ đô và trên cả nước có cơ hội được sử dụng những sản phẩm bình tích áp chính hãng tại Việt Nam. 

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bình tích áp Varem, Aquasystem hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 hoặc truy cập website http://thanglonggroup.vn/binh-tich-ap

Xin trân trọng cảm ơn !

Bình luận