Trong một hệ thống cấp nước dân dụng hay công nghiệp nếu như áp lực của đường ống trong toàn hệ thống không đảm bảo nhu cầu sử dụng thì người ta phải sử dụng lắp đặt thêm thiết bị bình tích áp để duy trì áp lực cũng như làm tăng áp lực trong hệ thống. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại bình tích áp khác nhau với dung tích,  áp lực, chất lượng khách nhau thì phải chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước như thế nào tốt nhất chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

 

Cách chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước

Cách chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước

 

1) Lựa chọn thể tích và áp lực của bình tích áp phù hợp với máy bơm.

Nói một cách chính xác hơn là lựa chọn áp lực và bình tích áp phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của toàn hệ thống. Về vấn đề áp lực : Hiện nay các sản phẩm bình tích áp trên thị trường 3 loại áp lực tiêu chuẩn chính để khách hàng lựa chọn là bình tích áp áp lực 10bar , 16bar  và 25bar.

Về vấn đề dung tích chứa : Các sản phẩm bình tích áp hiện nay có đầy đủ các dung tích từ 24lit, 50l, 100l sử dụng trong dân dụng cho đến các dung tích lớn hơn từ 150 – 2000l sử dụng trong công nghiệp.

Vì vậy để chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước thì bạn phải tính toán được 2 thông số áp lực và thể tích theo các công thức có sẵn bạn có thể tham khảo tại bài viết này .

2) Lựa chọn thương hiệu bình tích áp phù hợp chất lượng và giá thành. 

Để đảm bảo cả 2 yếu tố về chất lượng và giá thành , chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm của Varem. Đây là thương hiệu bình tích áp hàng đầu thế giới hiện nay được sản xuất 100% tại Italy sau đó xuất khẩu đến các nước trên toàn thế giới. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cùng với công nghệ hiện đại, các sản phẩm bình tích áp Varem có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu như không muốn sử dụng Varem thì bạn cũng có thể lựa chọn một thương hiệu khác từ Italy đó là Aquasystem. Về chất lượng thì các sản phẩm của thương hiệu này không hề kém cạnh Varem tuy nhiên giá thành lại không cạnh tranh được cùng Varem nên nhiều khách hàng vẫn ưa chuộng các sản phẩm của Varem hơn. Để biết giá bình tích áp Varem 100l bạn có thể xem tại bài viết http://thanglonggroup.vn/bao-gia-binh-tich-ap-varem-100l-200l-300l-500l-750l-1000l_259.html

 

Trên đây là Cách chọn mua bình tích áp phù hợp với hệ thống máy bơm nước dựa vào 2 yếu tố thông số ( thể tích , áp lực) và chất lượng để Quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với mục đích sử dụng của mình.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Bình luận