Trong các thương hiệu bình tích áp tại Việt Nam hiện nay,  thương hiệu Bình tích áp Varem xuất xứ từ Italia nỏi bật hơn cả nhờ chất lượng và giá thành cạnh tranh đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.

Bình tích áp varem

Tại sao nên sử dụng bình tích áp Varem ?

Như đã nói ở trên, chất lượng và giá thành chính là 2 yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Varem từ Quý khách. Các sản phẩm bình tích áp Varem có chất lượng rất tốt đã được chứng minh qua chứng chỉ CE và ISO9001- 2008 từ Châu Âu. Bên cạnh đó, việc đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ cao, tự động hóa giúp tiết kiệm nhân công lao động, chính sách bán hàng ưu đãi và hỗ trợ đại lý ủy quyền của Varem góp phần làm giá thành sản phẩm giảm đi rất nhiều so với các thương hiệu Bình tích áp cùng loại như Aquasystem, Pentax ….


Khi lựa chọn sử dụng bình tích áp Varem tức là Quý khách đã lựa chọn sự chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Đó cũng là những tính năng đã giúp Varem Spa nổi bật trong thị trường của các nhà sản xuất bình tích áp trên thế giới.

Mua bình tích áp Varem ở đâu ?

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long chính là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Varem. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm bình tích áp, bình dãn nở, bình tích khí và các phụ kiện liên quan như ruột bình, đồng hồ đo áp, van kết nối… của thương hiệu Varem và Aquasystem

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm của Varem hãy đến với chúng tôi để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !
Dưới đây là thông tin chi tiết các sản phẩm chi tiết.
Trang 1 of 3123